THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 30
Số lượt truy cập: 3135111
QUẢNG CÁO
KHỎE ĐỂ HỌC TẬP, XÂY DỰNG VÀ BẢO VỆ TỔ QUỐC! 21/12/2019 4:59:10 CH
Tiếng hò reo, cổ vũ, tiếng vỗ tay, tiếng nói, cười… cứ thế hòa quyện vào nhau làm râm ran cả sân trường, xóa tan đi cái lạnh căm căm của thời tiết. Bỏ lại đằng sau những giờ học căng thẳng, tất cả giáo viên, nhân viên trường THCS Văn Thủy cùng các bạn học sinh đang háo hức tham gia một trong những ngày hội ý nghĩa nhất, được mong chờ nhất, đó là “Hội khỏe Phù Đổng”.

Đây là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Căn cứ vào Kế hoạch tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Lệ Thủy và thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy đồng thời nhằm giáo dục thể chất và rèn luyện thân thể theo gương của Bác Hồ, chiều ngày 14 tháng 12 năm 2019 trường THCS Văn Thủy tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2019- 2020. Hội thi đã thu hút sự tham dự của tất cả học sinh từ khối 6 đến khối 9 và toàn thể cán bộ giáo viên cùng hơn 56 vận động viên tranh tài ở các nội dung bóng bàn, cờ vua, cầu lông, đá cầu.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh toàn trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng nhà trường thành công tốt đẹp.

333.jpg

Thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp đến, em Nguyễn Thị Khánh Linh- học sinh lớp 9A thay mặt cho các vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng lên đọc lời hứa.

44.jpg

Cuối cùng, thầy giáo Trần Quốc Sĩ thay mặt tổ trọng tài điều hành các trận đấu Hội khỏe Phù Đổng lên tuyên thệ. Lời hứa của vận động viên và lời tuyên thệ của trọng tài chính là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các vận động viên tham gia thi đấu.

55.jpg

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung. Đây là một đợt hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp, thông qua đó nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Cụm, cấp Huyện đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn trường.

Với sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường, giáo viên chủ nhiệm, các thầy cô, nhân viên, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019-2020 đã diễn ra an toàn, nghiêm túc, theo đúng kế hoạch và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

GV: Lê Thị Hà Giang

Tổ: KH xã hội

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019-2020:

HK.jpg

6.jpg

8.jpg

7.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
Hiệu trưởng
Đinh Quang Luân
Đinh Quang Luân
Q.trị website
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS VĂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964255 - Email: thcs_vanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com