MÓN QUÀ TINH THẦN ĐẦY Ý NGHĨA! 22/11/2019 3:03:08 CH
Vào chiều ngày 18/11/2019, được sự nhất trí của Chi bộ và BGH, Liên đội trường THCS Văn Thủy đã tổ chức thành công Hội thi văn nghệ, chào mừng kỉ 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019). Với những giọng ca trong trẻo, ngây thơ, bình dị tràn đầy yêu thương của các em học sinh trường THCS Văn Thủy là món quý tinh thần đầy ý nghĩa mà các em đã gửi đến các thầy cô giáo của mình nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam.

image001.jpg

Thay mặt Ban giám hiệu, thầy giáo thầy giáo Lê Ngọc Hải- Phó BTCB - Phó Hiệu trưởngnhà trường đã khai mạc Hội thi. Với chủ đề "Tôn sư trọng đạo" hội thi văn nghệ là  một trong những món quà thiết thực, dâng tặng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Hội thi cũng là dịp để phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong học sinh, là món quà tinh thân quý giá để động viên đội ngũ nhà giáo đẩy mạnh thi đua, nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

image002.jpg

Thầy giáo: Lê Ngọc Hải – PHT – Khai mạc hội thi

Đến với Hội thi còn có sự hiện diện của các anh, chị trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của 7 lớp. Các anh, chị đã trao tặng các thầy cô giáo, nhân viên trong đơn vị những đóa hoa tươi thắm và những lời chúc mừng tốt đẹp nhân ngày hiến chương. Đó là việc làm cao đẹp của phụ huynh thể hiện sự quan tâm và tấm lòng tri ân đối với các thầy cô giáo.

image003.jpg

Ban đại diện CMHS tặng hoa cho các thầy cô giáo

Hội thi Văn nghệ có 7 tiết mục tham gia với nhiều thể loại được các lớp đầu tư tập luyện công phu, chuẩn bị chu đáo từ đạo cụ, trang phục đến phong thái biểu diễn ... đã mang lại một buổi giao lưu-tri ân đầy hấp dẫn, sôi động và ý nghĩa.

Với giọng ca trong trẻo, trang phục đẹp và những điệu múa uyển chuyễn, tiết mục hát múa "Cô giáo về bản" của lớp 6B đã để lại nhiều ấn tượng trong khán giả và ban giám khảo, xứng đáng là tiết mục xuất sắc nhất của hội thi. Lớp 9A với tiết mục hát múa "Cô ơi" và lớp 6A với tiết mục múa "Cô giáo em là hoa Ê Ban" cũng đã hoàn thành tốt phần thi, đạt giải nhì. Hai giải ba thuộc về hai lớp 7A và 8A.

image004.jpg

Tiết mục Hát Múa của lớp 6B – Giải nhất

image005.jpg

Tiết mục Hát Múa của lớp 9A – Giải nhì

image006.jpg

Tiết mục Múa của lớp 6A – Giải nhì

Trao giải cho hội thi, thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương tinh thần tập luyện, biểu diễn của các lớp đồng thời giao nhiệm vụ cho hai lớp 6B, 9A tiếp tục tập luyện để tham gia biểu diễn tại UBND xã Văn Thủy.

image007.jpg

Thầy giáo: Nguyễn Văn Ngọc trao phần thưởng cho các lớp

Hội thi khép lại với ấn tượng sâu đậm trong lòng thầy cô, phụ huynh, khán giả và học sinh. Qua đó đã tạo điều kiện cho các em học sinh được thể hiện năng khiếu nghệ thuật, tài năng âm nhạc của mình. Những ca từ về chủ đề "Tôn sư trong đạo" như những lời nhắn nhủ, nhắc nhở các em học sinh luôn chăm ngoan học giỏi, thi đua học tập rèn luyện, vâng lời thầy cô, tiếp tục vươn đến chân trời tri thức của nhân loại. Và đó cũng là những món quà tinh thần ý nghĩa, lời tri ân sâu sắc gửi đến những người đưa đò thầm lặng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

GV Tổ KH Tự nhiên