PHÁT HUY TINH THẦN XUNG KÍCH, TÌNH NGUYỆN, TẠO SỰ ĐỘT PHÁ, KHỞI SẮC TRONG HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2019-2020 10/14/2019 2:18:18 PM
Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường, thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2019 tại trường THCS Văn Thủy, Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

Mở đầu chương trình đại hội, đồng chí Trần Quốc Sĩ -Bí thư chi đoàn giáo viên thay mặt cho BCH chi đoàn nhiệm kì 2018 - 2019 trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2018 -2019. Bản báo cáo đã trình bày đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ chi đoàn đã làm được đồng thời đã thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế. Trên cơ sở đó đề ra “Dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2019 - 2020”.

Đại hội còn được nghe ý kiến tham luận của Đ/c Lê Thị Thùy Nhung về: “Đoàn viên với tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, xây dựng THTT, HSTC”, tham luận của Đ/c Trần Văn Cường về : “Đoàn viên xung kích trong các hoạt động của nhà trường” và tham luận: “Đoàn viên với công tác chủ nhiệm lớp” của Đ/c Đỗ Thị Thuyến. Các ý kiến đóng góp đều thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí, nguyện vọng của lực lượng giáo viên trẻ trong nhà trường với mong muốn xây dựng tổ chức Đoàn thực sự là tổ chức đoàn kết, vững mạnh, luôn xung kích, đi đầu trong mọi hoạt động, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội đồng chí Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà Chi đoàn đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho chi đoàn trong nhiệm kì 2019 - 2020 và bày tỏ sự tin tưởng của cấp ủy, BGH nhà trường với đội ngũ giáo viên trẻ, mong muốn các đoàn viên trong chi đoàn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, khắc phục mọi khó khăn để tiếp tục có những cống hiến, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường.

Tại đại hội, đồng chí Trần Văn Thỏa - Bí thư xã đoàn Văn Thủy cũng đã đóng góp ý kiến và giao nhiệm vụ cho chi đoàn.

Để thực hiện tốt bản phương hướng đã đề ra, Đại hội đã nhất trí bầu 03 có đầy đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, tâm huyết và ý thức trách nhiệm vào Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kì 2019 - 2020:

1/ Đc Trần Quốc Sĩ – BTCĐ

2/ Đc Nguyễn Văn Dũng – PBTCĐ

3/ Đc Trần Thị Tám - UV

Đại hội Chi đoàn Trường THCS Văn Thủy nhiệm kỳ 2019 - 2020 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng, với sức trẻ và sự nhiệt huyết của các đoàn viên cùng với sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của chi bộ, xã đoàn, Chi đoàn trường THCS Văn Thủy sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Nghị quyết Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019-2020 đề ra.

Trần Quốc Sĩ- Bí thư Chi đoàn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI

Đ/c Quốc Sĩ- BT chi đoàn báo cáo Tổng kết công tác chi đoàn

nhiệm kì 2018-2019 & Phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2019 - 2020

Đ/c Lê Thị Thùy Nhung tham luận tại đại hội

Đ/c Trần Văn Cường tham luận tại đại hội

Đ/c Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu chỉ đạo đại hội.

Đ/c Trần Văn Thỏa - Bí thư xã Đoàn phát biểu chỉ đạo đại hội.

BCH nhiệm kì 2019-2020 ra mắt