THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 2609208
QUẢNG CÁO
CHO YÊU THƯƠNG, NHẬN HẠNH PHÚC... 10/13/2019 9:25:29 AM
Sáng 09/10/2019, trường THCS Văn Thủy đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề: "Nối vòng tay nhân ái - Vượt khó, thắp sáng ước mơ" giữa đoàn Trẻ em khuyết tật của Trung tâm dạy nghề nhân đạo, tạo việc làm cho trẻ em khuyết tật Việt Nam với CB, GV và học sinh trong toàn trường.

Với mục đích giúp trẻ em khuyết tật hòa nhập với cộng đồng, xóa bỏ mặc cảm tự ti; vừa là giáo dục cho các em học sinh trong trường nâng cao tinh thần tương thân, tương ái, ''lá lành đùm lá rách", trường THCS Văn Thủy trân trọng được đón đoàn các em học sinh của Trung tâm trẻ em khuyết tật Việt Nam đến giao lưu văn nghệ. Các em đã mang đến những lời ca, tiếng hát rất trong sáng, hồn nhiên; những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, hồi hộp để chúng ta thấy rằng tuy có những thiệt thòi về thể trạng nhưng tâm hồn các em vẫn mang đầy những ước mơ cháy bỏng, một nghị lực sống phi thường vượt lên đối mặt với số phận nghiệt ngã. Tâm hồn và nghị lực sống của các em thật đáng khâm phục  biết bao!

Chương trình biểu diễn của Đoàn đã được các thầy cô giáo và các em học sinh trường THCS Văn Thủy đón nhận rất nồng nhiệt, thể hiện tình cảm ấm áp, sự chia sẻ và cảm thông với những số phận nghiệt ngã mà các em phải gánh chịu, chia sẻ với những ước mơ  được cắp sách đến trường như bao bạn học sinh bình thường khác. Thầy và trò nhà trường xin gửi tới các em những tình cảm, sự sẻ chia chân thành sâu sắc nhất, chúc các em tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ khát vọng với nghị lực phi thường của mình các em sẽ vươn lên, đạt được nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống.

Sau gần một tiếng đồng hồ, chương trình giao lưu văn nghệ đã khép lại trong những tràng pháo tay của tập thể CB, GV, NV, các em học sinh trong trường, cũng là lúc thầy trò trường chúng tôi chia tay với các em trong tâm trạng bùi ngùi, thương cảm, đầy tình thân ái và đâu đó đã có những giọt nước mắt đã rơi một phần vì thương một phần  khâm phục sự cố gắng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của các em.

Cũng trong buổi giao lưu, với tấm lòng nhân ái và tinh thần chia sẻ vì cộng đồng, tập thể CB, NV, NV và học sinh toàn trường đã quyên góp, ủng hộ cho các bạn khuyết tật với tổng số tiền là 1.800.000 đồng. Đây là số tiền không lớn nhưng lại chứa đựng tình thương, sự đồng cảm của cán bộ, thầy cô giáo và học sinh trường THCS Văn Thủy. Hy vọng, cùng với sự sẻ chia của cộng đồng, các em khuyết tật sẽ tiếp tục vươn lên, hòa nhập và mang đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống.

GV: Võ Xuân Toàn

Tổ trưởng tổ KHTN

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU 

gl2.jpg

Tập thể CB, GV, NV & HS giao lưu với học sinh khuyết tật

image002.jpg

Em Mai sương với bài hát "Mẹ yêu ơi"

image004.jpg

Em Xuân Thành với ca khúc "Đạo làm con"

image006.jpg

Em Tùng Dương với ca khúc " Nơi ấy con tìm về"

gl1.jpg

Tập thể CB, GV, NV & HS trường THCS Văn Thủy quyên góp, ủng hộ các em khuyết tật

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
Hiệu trưởng
Đinh Quang Luân
Đinh Quang Luân
Q.trị website
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS VĂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964255 - Email: thcs_vanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com