THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 51
Số lượt truy cập: 2609208
QUẢNG CÁO
ĐỘI TA LỚN LÊN CÙNG ĐẤT NƯỚC 10/11/2019 3:50:05 PM
Hoa sữa đã nở rộ khắp sân trường, mùi hoa nồng nàn như tấm lòng hào hứng thi đua của các cô cậu học trò Liên đội trường THCS Văn Thủy chào mừng Đại hôi Liên đội sắp đến.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019-2020 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy; thiếu nhi huyện Lệ Thủy  học và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy,  được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, ngày 03 tháng 10 năm 2019, Liên đội trường THCS Văn Thủy đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020.

Đại hội Liên đội rất vinh dự đón anh  Phạm Khánh Chinh- Chủ  tịch Hội đồng Đội , thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Lê Ngọc Hải-  Phó  bí thư Chi bô, Phó hiệu trưởng nhà trường,  thầy  Nguyễn Văn Dũng- Tổng phụ trách Đội, các thầy cô giáo chủ nhiệm là các anh chị phụ trách các Chi đội, các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là sự có mặt của  40  bạn đội viên  là đại biểu ưu tú đến từ 7 chi đội trong nhà trường.

Đại hội Liên đội nhằm tạo môi trường cho các đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học. Đây cũng là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.

Tại đại hội, BCH Liên đội nhiệm kỳ 2018-2019 đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động đội năm học 2018- 2019, chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020.

Báo cáo tổng kết hoạt động đội đã khẳng định: năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019 của Liên đội Trường THCS Văn Thủy đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền như Viếng các địa chỉ đỏ, thăm những gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng,  nói chuyện về an toàn giao thông do Công an Huyện trực tiếp tổ chức,  thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Đại hội được lắng nghe các tham luận của các chi đội: chi đội 8A và 8B. Những tham luận của các bạn đội viên đại diện cho các chi đội hay và có những giải pháp  sát với tình hình thực tế của liên đội.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018- 2019, Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của  phát biểu của  anh Phạm Khánh Chinh-Chủ  tịch Hội đồng Đội  , ý kiến phát biểu của thầy Nguyễn Văn Ngọc- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2019- 2020 gồm 15 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Văn Thủy trở thành Liên đội vững mạnh xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Lệ Thủy.

Đại hội đã kết thúc trong sự hân hoan,phấn khởi của các Đại biểu, mỗi Đại biểu như có thêm mạnh mạnh lòng nhiệt huyết và thầm hứa cùng nhau đoàn kết để đưa hoạt động đội có màu sắc mới và phấn đấu trở thành Liên đội suất sắc như những gì mà thầy Hiệu trưởng đã căn dặn.

GV: Phạm Thị Hương

P.TT tổ KHXH

 

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VĂN THỦY

NĂM HỌC 2019- 2020

image001.jpg

BCH Liên đội nhiệm kỳ 2019-2020

image003.jpg

Thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc- bí thư chi bộ, hiệu trưởng phát biểu và giao nhiệm vụ

image004.jpg

Anh Phạm Khánh Chinh- Chủ tịch HĐĐ Xã phát biểu và giao nhiệm vụ

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
Hiệu trưởng
Đinh Quang Luân
Đinh Quang Luân
Q.trị website
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS VĂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964255 - Email: thcs_vanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com