THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 66
Số lượt truy cập: 2609208
QUẢNG CÁO
CÁN BỘ, GIÁO VIÊN THCS VĂN THỦY QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 10/10/2019 3:47:49 PM
Tháng 9, mùa hạ đã lùi dần vào dĩ vãng, cái nắng oi nồng đã nhường chỗ cho sự dịu nhẹ, mơn man, cùng không gian lãng đãng mùi hoa sữa. Phải chăng là tháng 9, cũng như là một mùa thu nữa lại đến mang lại cho con người ta những cảm xúc miên man khó diễn tả thành lời. Đó là cảm xúc tự hào, lâng lâng của không khí lễ hội đua bơi thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang hiền hòa thơ mộng, là cái chia tay bịn rịn của kẻ ở người đi… Tháng 9 mùa thu đầy ắp những tình cảm yêu thương của các cô cậu học trò khi gặp lại thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu…. Tháng 9- tháng tất bật, bận rộn của những chương trình Đại hội, Hội nghị đầu năm của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường.

Hòa trong không khí tất bật, khẩn trương của ngành giáo dục huyện nhà, hôm nay ngày 25 tháng 9 năm 2019, trong không khí mát mẻ của những ngày cuối tháng 9, trường THCS Văn Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị rất vinh dự được đón bác Phạm Xuân Thủy, Phó bí thứ Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng với các đồng chí trong các ban ngành đoàn thể xã. Ngoài ra, về dự Hội nghị còn có đại diện BGH của 2 cấp học trên địa bàn, cũng như đại diện các thôn, trạm y tế,  Ban đại diện cha mẹ học sinh… và sự có mặt đầy đủ của toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường. Đặc biệt hơn, trong năm học này trường THCS Văn Thủy lại vinh dự được đón thầy phó hiệu trưởng mới, thầy giáo Lê Ngọc Hải.  Hi vọng, với sức trẻ, sự nhiệt huyết của mình, Ban giam hiệu nhà trường sẽ mang đến nguồn gió mới làm cho trường THCS Văn Thủy ngày một thay da đổi thịt.

image002.jpg

Các đại biểu về tham dự Hội nghị

Mở đầu Hội nghị là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sâu lắng, nhộn nhịp; là những tràng pháo tay nồng nhiệt của quý vị đại biểu và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm của Hội nghị, thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể hội đồng sư phạm trình bày bản báo cáo đánh giá hoạt động của nhà trường năm học 2018-2019 và bản phương hướng hoạt động năm học 2019-2020. Bản báo cáo đã chỉ ra những thành tích, những kết quả mà tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã đạt được trên tất cả các mặt trận: văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao… Đồng thời, bản báo cáo cũng thẳng thắn thừa nhận những hạn chế, những bất cập mà tập thể Hội đồng sự phạm phải khắc phục. Đặc biệt, bản dự thảo đã chỉ ra những nhiệm vụ quan trọng, cấp thiết trong công tác chuyên môn, cũng như sự hỗ trợ, xây dựng về cơ sở hạ tầng của chính quyền địa phương để trường THCS Văn Thủy có thể đủ điều kiện để kiểm định chất lượng và công nhận lại chuẩn Quốc gia sau 8 năm.

image004.jpg

Thầy giáo Nguyễn Văn Ngọc, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020

Tiếp theo chương trình Hội nghị, thầy giáo Võ Xuân Toàn, đại diện Ban thanh tra nhân dân trình bày Báo cáo đánh giá hoạt động nhiệm kì 2017-2019 của Ban thanh tra nhân dân và Phương hướng hoạt động nhiệm kì 2019-2021.

image006.jpg

Đ/c Võ Xuân Toàn- Trưởng ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo nhiệm kì 2017-2019 và phương hướng hoạt động nhiềm kì 2019-2021

Phát huy tính tiên phong, gương mẫu, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo, trong quá trình công tác, mỗi một thầy cô luôn trăn trở và tìm tòi phương  pháp nhằm nâng cao cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn, cũng như chất lượng hoạt động Đội của nhà trường, đay là những nhiệm vụ trọng tâm và làm nên thương hiệu của trường THCS Văn Thủy. Sự suy tư, trăn trở của thầy cô được thể hiện ở những bản tham luận cụ thể đóng góp vào bản dự thảo.

1. Giải pháp nâng cao chất lượng đại trà.

2. Giải pháp nâng cao chất lượng công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng các đội tuyển HS năng khiếu, nâng cao vị thứ kết quả hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2019-2020.

3. Giải pháp nâng cao chất lượng các đội tuyển HSG.

image008.jpg

Đ.c Phạm Thị Hương đại diện cho các thầy cô giáo trình bày tham luận

         Tiếp tục Hội nghị là những lời tri ân thầy cô- những người chèo lái con thuyền giáo dục xã nhà Văn Thủy, là những tâm tư, tình cảm đầy tâm huyết của Bác Phạm Văn Tư đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Hội nghị cũng vinh dự được lắng nghe những lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phạm Xuân Thủy- phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã Văn Thủy.  Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đối với nền giáo dục của xã nhà. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận những khó khăn, những thiếu thốn về cơ sở vật chất mà nhà trường đang gặp phải và lưu ý tập thể nhà trường một số vấn đề cốt lõi:

-        Công tác tuyển sinh

-        Chất lượng giáo dục

-        Duy trì tốt việc phổ cập THCS

-        Công tác quản lý

-        Xây dựng  cơ sở vật chất…

 Kết thúc lời phát biểu, đồng chí hứa sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để trường THCS Văn Thủy phát huy truyền thống dạy học, trở thành trung tâm đáng tin cậy của phụ huynh và chính quyền địa phương. Quan trọng hơn là tạo điều kiện để nhà trường đáp ứng được những yêu cầu về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị để chuẩn bị đón đoàn kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận lại chuẩn gia.

image010.jpg

Đ/c Phạm Xuân Thủy- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biều chỉ đạo Hội nghị

         Tại hội nghị CB-VC năm học 2019-2020, với sự đồng lòng, nhất trí cao, tập thể hội đồng sư phạm đã bỏ phíếu tín nhiệm bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021 với 03 đồng chí:

1. Đ/c Võ Xuân Toàn- TT tổ TN: trưởng ban TTND

2. Đ/c Phan Thị Hương- TT tổ VP, UV BCH Công đoàn: ban viên

3. Đ/c Nguyễn Văn Dũng- TPT Đội: ban viên

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị CB,VC trường THCS Văn Thủy diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị đã tán thành, biểu quyết thông qua dự thảo nghị quyết Hội nghị do đ/c Lê Thị Kim Anh trình bày với sự nhất trí 100%. Với sự đồng lòng nhất trí của tập thể cán bộ giáo viên, với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban giám hiệu nhà trường cũng như sự quan tâm của lãnh đạo địa phương, của các ban ngành đoàn thể, chúng ta tin tưởng rằng trường THCS Văn Thủy sẽ thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ đã đặt ra trong năm học mới.

GV: Phan Văn Tuất

TT- tổ KHXH

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC

image012.jpg

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019 -2021

image014.jpg

Đại diện Công đoàn và Nhà trường cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

image016.jpg

Đ.c Lê Thị Kim Anh thông qua nghị quyết Hội nghị.

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
Hiệu trưởng
Đinh Quang Luân
Đinh Quang Luân
Q.trị website
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS VĂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964255 - Email: thcs_vanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com