THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 2609208
QUẢNG CÁO
ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI THỰC HIỆN THẮNG LỢI NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2019-2020 9/22/2019 9:04:22 PM
Được sự nhất trí của Đảng ủy xã Văn Thủy, vào lúc 14h ngày 20 tháng 9 năm 2019, Chi bộ Trường THCS Văn Thủy đã long trọng tổ chức Hội nghị Chi bộ năm học 2019- 2020. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Tư - Phó Bí thư Đảng Ủy xã; đồng chí Nguyễn Thị Hiền văn phòng Đảng ủy cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ cũng có mặt đông đủ.

Tại đây, Hội nghị cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét, lựa chọn đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu bổ sung vào BCH Chi Bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Chi bộ đã bầu đồng chí Lê Ngọc Hải - Phó hiệu trưởng giữ chức phó bí thư chi bộ nhiệm kì 2017-2020 với số phiếu tính nhiệm 13/13 đc, đạt 100%.

image002.jpg

BCH Chi ủy Chi bộ cùng Đ/c Phạm Xuân Tư - PBT Đảng ủy xã Văn Thủy

Tiếp theo chương trình, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Ngọc- Bí thư Chi bộ thông qua Báo cáo chính trị đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học qua Chi bộ nhà trường đã không ngừng phấn đấu để đạt được những kết quả vượt bậc so với mục tiêu đề ra trong công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng và xây dựng Chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Tuy nhiên, vẫn còn đó một số tồn tại hạn chế cần khắc phục như chất lượng các đội tuyển học sinh giỏi, công tác phê và tự phê bình... Trên cơ sở bài học kinh nghiệm được rút ra từ năm học 2018-2019, cấp ủy Chi bộ đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Chi bộ trong năm học 2019-2020.

Với tinh thần nghiêm túc và ý thức trách nhiệm cao, các đảng viên trong Chi bộ đã tham gia thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo. Tất cả các tham luận đều cho thấy sự nhất trí cao với những mục tiêu mà dự thảo đưa ra, tập trung phân tích và đề xuất các giải pháp nhằm góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ của Chi bộ.

image004.jpg

Đ/c Phan Thị Hương với tham luận: Xây dựng khối đoàn kết nội bộ, thực hiện nếp sống văn hóa công sở, nâng cao ý thức trách nhiệm của đảng viên trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao

image006.jpg

Đ/c Trần Quốc Sĩ với tham luận:  Công tác thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Tư - Phó Bí Đảng ủy xã đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ đạt được trong năm học qua. Đồng thời đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Chi bộ cần cố gắng hơn nữa, sớm khắc phục những tồn tại nêu trên, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nêu cao tinh thần đoàn kết của đơn vị nhằm thực hiện thành công Nghị quyết của hội nghị.

image008.jpg

Đ/c Phạm Xuân Tư-P.bí thư thường trực Đảng ủy phát biểu tại Hội nghị

image010.jpg

Đ/c Lê Thị Kim Anh thông qua Biên bản nghị quyết của Hội nghị

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Hội nghị Chi bộ năm học 2019- 2020 đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Hội nghị được thông qua trong niềm phấn khởi, sự quyết tâm của toàn Chi bộ. Hi vọng với sự khởi đầu tươi sáng này, Chi bộ sẽ lãnh đạo các tổ chức đoàn thể trong nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

                                                                             Đảng viên: Võ Xuân Toàn


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Văn Ngọc
Nguyễn Văn Ngọc
Hiệu trưởng
Đinh Quang Luân
Đinh Quang Luân
Q.trị website
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG THCS VĂN THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3964255 - Email: thcs_vanthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com