THÔNG BÁO BÁO CÁO KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HS 25/03/2020 6:05:47 SA

Để theo dõi, nắm bắt tình hình thực hiện việc thực hiện kế hoạch hướng dẫn học tập ở nhà của học sinh. Chuyên môn yêu cầu:

- Tổ chuyên môn chủ động kiểm tra, động viên giáo viên liên quan xây dựng đề cương, câu hỏi ôn tập và chuyển đến học sinh đầy đủ. Tổ chức cho giáo viên thu thập thông tin, kiểm tra nắm bắt tình hình học tập, làm bài của học sinh; chủ động hướng dẫn, điều chỉnh kết quả học tập của học sinh.

- Giáo viên bộ môn thực hiện nghiêm túc kế hoạch của chuyên môn về việc thực hiện kế hoạch hướng dẫn học tập ở nhà của học sinh. Báo cáo kịp thời những thông tin liên quan việc thực hiện hướng dẫn học tập ở nhà của học sinh, báo cáo kết quả học tập của học sinh về hộp thư PHT trước 9h30’ ngày thứ 5 hàng tuần.

LINK DOWNLOAD: MẪU BÁO CÁO