Lưu ý về các tiết dạy TD ngoài trời 11/6/2019 8:07:36 AM

Đối với các tiết dạy TD ngoài trời, nhà trường yêu cầu GV dạy TD thực hiện tốt những nội dung sau:

- Nghiên cứu nội dung chương trình, thực hiện nghiêm túc nội dung giảng dạy theo PPCT.

- Chỉ dành thời gian khoảng 15-20 phút cuối giờ để ưu tiên những HS tập luyện thêm một số môn nhằm tham gia thi đấu HKPĐ cấp trường, cụm, huyện đạt kết quả tốt (Lưu ý: Phải đảm bảo việc dạy nội dung kiến thức của bài học cho toàn thể HS trước khi cho HS tập luyện thêm).

- Khu vực dạy TD cơ bản ở Sân bóng đá (Khu vực sân trường chỉ dành cho môn nhảy cao có nệm và một số nội dung tập luyện theo đặc thù). GV không tổ chức dạy TD ở khu vực sân trường (giữa 2 dãy phòng học).

- Trong quá trình dạy, GV quản lý, hướng dẫn học sinh tập luyện không gây ồn ào làm ảnh hưởng đến những lớp học khác xung quanh.

* Lưu ý: Chuyên môn trường và các Tổ CM tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc GV dạy thực hiện tốt quy định chuyên môn và những yêu cầu trên.

Vậy, nhà trường yêu cầu GV và các phần hành liên quan triển khai, thực hiện nghiêm túc./.