Những công việc tiếp nối (khẩn)! 02/07/2020 3:54:22 CH

1. Chương trình: Hoàn thành chương trình dạy học; cập nhật biếu báo giảng, sổ đầu bài theo quy định.

2. Chấm bài k.tra HK2: Lưu ý việc ký và chốt điểm trong bài kiểm tra của 2 giám khảo.

3. Cộng điểm, xếp loại TBM cả năm

- Rà soát chỉ tiêu đầu năm; đối chiếu với chỉ tiêu phấn đấu và kế hoạch năm học: GVBM, Tổ CM, chuyên môn trường rà soát, nếu không có bất thường thì tiến hành vào điểm trong sổ và học bạ.

- Đối với lớp 9: hoàn thành cập nhật điểm vào học bạ, sổ điểm trước 10h00’ ngày 03/7/2020; GVCN lớp 9 nhận sổ điểm từ 10h30’ ngày 03/7; Tổ VP, GVCN 9 rà soát hồ sơ lớp 9 từ 14h00’ ngày 03/7 (có biên bản về kết quả rà soát).

- GVCN các lớp kết hợp với GVBM rà soát, cân nhắc những HS có điểm TBC cả năm 7,9.  Báo cáo chuyên môn để nắm bắt và rà soát lại các điều kiện về xếp loại học lực…

- Nhà trường khóa chức năng cập nhật, chỉnh sửa điểm lúc 10h00’ ngày 03/7/2020 (đ/c Luân lưu ý để thực hiện).

4. Xếp loại 2 mặt của HS theo TT 58: GVCN các lớp thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng quy định và thời gian theo kế hoạch.

- Xếp loại học lực: Tham khảo từ phần mềm Smas, rà soát, đối chiếu với sổ điểm để xếp loại đảm bảo chính xác.

- Xếp loại Hạnh kiểm:

+ Các lớp bình xét hạnh kiểm tại lớp (GVCN chủ trì- đã thực hiện)

+ Lấy ý kiến của HĐSP (theo mẫu, mỗi lớp 02 bản)

+ Hội đồng xét hạnh kiểm (tiến hành lúc 16h00’ vào cuối buổi hôm nay 02/7). Thành phần: GVCN các lớp, BGH, TT, TPT Đội, BTCĐ (đ/c Phan Hương làm biên bản).

5. Hoàn thành các khoản thu nộp

- Các khoản thu theo quy định cuản năm học 2019-2020: Hiện tại vẫn còn một số lớp chưa hoàn thành. Hạn cuối vào 16h00’ ngày 07/7/2020 (thứ Hai tuần tới). Thủ quỹ báo cáo HT cụ thể các lớp.

Lưu ý: Đ/c kế toán, kết hợp thủ quỹ lập các biểu mẫu theo các khoản thu của các lớp (giống năm học trước).

- Thu, nộp tiền học thêm theo quy định (sáng 03/6); chi trả tiền dạy thêm theo quy định (tuần tới).

6. Củ soát, bổ sung các tài liệu, giấy tờ trong hồ sơ viên chức

- 2 GV mới tuyển dụng (nộp 2 bộ hồ sơ; đ/c Hằng đã nộp)

- GV, NV: mượn lại hồ sơ tại đ/c Phan Hương/K.Anh để củ soát và hoàn chỉnh, nộp lại trước 16h00’ ngày 07/7). Có ký nhận mượn, nộp cụ thể.

Lưu ý: Đ/c Hương-KT hỗ trợ thêm trong việc bổ sung các loại quyết định về nâng lương, thâm niên, tuyển dụng, hợp đồng của các năm trước (nếu có).

7. Lao động, vệ sinh

- Ban lao động triển khai công việc (đ/c Thanh, đ/c P.HT).

- GVCN các lớp tổ chức cho HS lao động đảm bảo an toàn tuyệt đối, hoàn thành tốt công việc đề ra (vệ sinh khuôn viên trường; vệ sinh lớp học; các phòng chức năng, bộ môn; vệ sinh phòng học; .

8. Kiểm kê cuối năm

- Lớp, GVCN (tiến hành xử lý các trường hợp hư hỏng, phương án đền bù)

- Ban kiểm kê cuối năm của trường (các phần hành chuẩn bị biên bản).

9. Xét TN THCS

- Rà soát hồ sơ (VP, GVCN)

- Hội đồng trường (BGH, GVCN, TT) làm việc từ 7h00’ ngày 04/7. Đ/c Hằng cùng tham gia, ký vào các văn bản.

10. Công việc trọng tâm:

- Báo cáo chất lượng 2 mặt cho PGD: 8/7/2020.

- Tiếp tục cập nhật các nội dung lên website để Phòng GD kiểm tra, đánh giá cuối năm (hoàn thành trước 16h00’ ngày 07/7/2020.

- Xét thi đua tổ, nhà trường

- Tổng kết tổ, nhà trường; lễ ra trường HS lớp 9.

- Công tác cán bộ (08/7 nộp PGD): VC, Công chức; Chuẩn NN.

- Rút kinh nghiệm CT BD HSG; phân, chọn đội tuyển.

Trên đây là một số nội dung trọng tâm, nhà trường yêu cầu CB, GV, NV, các tổ, phụ trách các phần hành triển khai thực hiện nghiêm túc./.