QUANG CÁO
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG CHÀO MỪNG 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 3/15/2018 2:44:56 PM
Hòa trong không khí của cả nước đang thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ trọng đại trong năm, đặc biệt là lập thành tích kỷ niệm 73 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam và ngày quốc phòng toàn dân 22/12.

Sáng 22/12/2017, Trường THCS Văn Thủy long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm để ôn lại và viết tiếp những trang sử vẻ vang của dân tộc. Đồng thời, tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2017 -2018 với tinh thần khỏe để học tập, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Hội khoẻ phù đổng cấp trường là ngày hội thể dục thể thao của học sinh; là một hoạt động nhằm tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục toàn diện cho học sinh, về đức, trí, thể, mĩ, thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Do đó, Ban giám hiệu luôn chú trọng đến phong chào TDTT, khuyến khích giáo viên và học sinh tham gia các môn thể thao phù hợp trong nhà trường.

22-12-17_1.jpg

Thi đấu môn đá cầu

Hội khoẻ phù đổng cấp trường năm học 2017 – 2018 diễn ra sôi nổi, phong phú với sự kết hợp giữa các trò chơi dân gian và các môn thi đấu thể thao như bóng chuyền, điền kinh, đá cầu, cầu long. .. thu hút sự tham gia nhiệt tình của các chi đội, tạo được không khí thi đua vui tươi, hào hứng của các vận động viên theo gương anh bộ đội cụ hồ. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa giáo dục cao, thiết thực thúc đẩy tinh thần thi đua trong học tập và rèn luyện cho các em học sinh.

22-12-17_2.jpg

Thi đấu môn điền kinh

22-12-17_3.jpg

Các lớp tham gia trò chơi đi trên gạch

22-12-17_4.jpg

Thi nhảy bao

22-12-17_5.jpg

Thi đổ nước vào chai

Kết thúc Hội khỏe Ban giám khảo tổng kết và trao giải cho những tập thể, cá nhân có thành tích tốt. Bên cạnh đó, thông qua các môn thi đấu nhằm phát hiện những năng khiếu thể thao trong học sinh để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia HKPĐ cấp huyện.

Buổi Lễ mít tinh Lễ kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2017 và ngày Quốc phòng toàn dân, kết hợp tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2017 - 2018 kết thúc nhưng dư âm thì còn lưu lại trong tâm trí thầy và trò nhà trường. Bởi cả thầy và trò đã đ­ược hưởng một không khí vui tươi, phấn khởi giữa mùa đông giá rét.

Phạm Thị Nương
Phan Văn Lộc