NHỮNG PHÍM TẮT THÔNG DỤNG TRONG WINDOWS
Phím tắt (tổ hợp phím tắt) trong Windows là những công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho người dùng máy tính thường xuyên. Bạn có thể sử dụng Windows hàng ngày. Bạn có thể biết nhiều thao tác sử dụng nó. Nhưng có thể đảm bảo rằng những phím tắt này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cực lớn.
DIỆN TÍCH, DÂN SỐ CÁC XÃ, THỊ TRẤN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN LỆ THỦY
Thứ năm, 24/01/2019 01:26
Lệ Thủy là một huyện đồng bằng thuộc tỉnh Quảng Bình, Việt Nam. Phía nam giáp huyện Vĩnh Linh (thuộc tỉnh Quảng Trị), phía bắc giáp huyện Quảng Ninh (Quảng Bình), phía Tây giáp nước CHDCND Lào, phía Đông giáp Biển Đông.
ĐIỀU BẠN VÀ TÔI NÊN BIẾT: KỶ THUẬT XỬ LÝ KHI BỊ ĐUỐI NƯỚC
Thứ năm, 24/01/2019 01:24
Tai nạn dưới nước là một dạng tai nạn đặc biệt về môi trường xảy ra tai nạn. Ở trong môi trường nước nạn nhân sẽ nhanh chóng bị chìm và tử vong nếu như không được cứu vớt kịp thời. Nguyên nhân của dạng tai nạn này thường xuất phát từ sự bất cẩn, sao nhãng của người lớn khi cho con em mình vui chơi ở dưới nước hay do thiếu các kỹ năng bơi lội, xử lý khi gặp sự cố dưới nước. Để hạn chế nạn đuối nước ở trẻ em, gia đình là nhân tố quan trọng hàng đầu.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐIỆN TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ
Thứ năm, 24/01/2019 01:22
Tài liệu tuyên truyền do Công ty Điện lực Quảng Bình biên soạn sẽ cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản, ngắn gọn, dể hiểu nhất và thiết thực với nhu cầu sử dụng điện tại gia đình nhằm mục đích giúp các em nắm bắt được cách sử dụng điện tiết kiệm nhất nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả.
Khắc phục lỗi Win XP Genuine microsoft software - Gỡ bỏ WGA Notifications của Microsoft trong win XP
Thứ năm, 22/01/2015 08:17
Genuine microsoft software là chương trình kiểm tra bản quyền Window bạn đang dùng của Micosoft, nếu Win XP không có bản quyên hợp pháp sau khi cài không tắt chế đội Automatic Updates. Win XP sẽ tự động update và sẽ update luôn cả Windows Genuine Advantage (WGA) Notifications. Khi đó bạn sẽ có tình trạng như hình trên và khi khởi động phải đợi win đếm ngược 5 giây mới vào win.
7 cách để mở file DOCX khi không có Office 2007
Thứ năm, 22/01/2015 08:11
1. Microsoft Office compatibility pack Đây được coi là cách tốt nhất cho người dùng khi máy tính không cài đặt sẵn bất kỳ bộ Office nào. Nó là một gói công cụ hoàn hảo cho phép bạn xem, hiệu chỉnh, in các file của bộ Office 2000 cho đến Office 2007 (docx, pptx, và xlsx ) và đương nhiên trong đó có cả Word 2007.
Cách tải video Youtube không cần phần mềm
Thứ tư, 08/10/2014 02:31
Thay vì sử dụng phần mềm hỗ trợ download IDM (Internet Download Manager), Youtube Downloader HD hay YTD Video Downloader để download các video trên Youtube thì nay có rất nhiều cách giúp bạn làm được điều đó. Nhưng một vấn đề đặt ra là các phần mềm trên thường có bản quyền, nhiều khi hết hạn không dùng được.
Bỏ màu nền của các icon trên desktop XP
Thứ sáu, 05/10/2012 08:56
Trong nhiều trường hợp, phần tên của các icon shortcut trên desktop như My Computer, My Document... sẽ nằm trên một mảng màu, trông rất xấu. Cách làm dưới đây sẽ giúp bạn xóa đi mảng màu dưới các icon.

Hoàng Thái Anh
P.Hiệu trưởng